Dùng khi bạn đã tự bật tính năng "Chặn đăng nhập theo quốc gia" ở Cài đặt nhưng lỡ chặn nhầm quốc gia hiện tại của mình, không đăng nhập được nữa. Thao tác bên dưới sẽ TẮT tính năng này cho tài khoản của bạn.
Nếu bạn đã kết nối bot Telegram, chọn Telegram để nhận xác nhận nhanh chóng hơn.